KINGDOM EVENT CÔNG TY TNHH TMDV & SỰ KIỆN

KINGDOM EVENT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Điều mà quý khách đang quan tâm lúc này là gì? Dịch vụ – Chất lượng – Giá cả hay cả 3 yếu tố đó khi muốn tổ chức sự kiện?

Kingdom Event chuyên tổ chức mọi sự kiện dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; cung cấp trang thiết bị và dịch vụ event. Tại đây, khách hàng có thể đặt trọn gói hoặc riêng lẻ từng hạng mục theo nhu cầu của mình. Công ty đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn, thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, đa dạng về quy mô. Giá cả phải chăng, vận hành chuyên nghiệp và mang tới sự thuận tiện cao nhất. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực hoạt động của chúng tôi, hãy cùng Kingdom tham khảo các thông tin sau nhé:

KINGDOM EVENT CÔNG TY TNHH TMDV & SỰ KIỆN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KINGDOM EVENT

Tâm – Tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và trung thực với khách hàng.

Trí – Sáng tạo ra sự khác biệt, độc đáo và đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ nhất.

Tín – Cam kết thực hiện mọi công việc, yêu cầu như đã thỏa thuận và ký kết với khách và đối tác. Cạnh tranh lành mạnh, không chạy theo lợi nhuận để làm mất đi hình ảnh, uy tín của công ty.

Tinh – Xây dựng đội ngũ chất lượng, đạo đức nghề nghiệp cao, vượt qua mọi gian khổ, khó khăn để hoàn thành công việc.

Nhân – Xây dựng mối quan hệ thiện chí, chân thành với khách hàng và đối tác. Song song với đó là xây dựng môi trường làm việc văn minh, năng động và minh bạch.

KINGDOM EVENT CÔNG TY TNHH TMDV & SỰ KIỆN

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH KINGDOM EVENT

TẦM NHÌN

Kingdom đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện. Công ty với tầm nhìn vươn lên vị thế mới, trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bình Dương và khu vực phía Nam. Kingdom Event đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho việc phát triển và vững bền ở hiện tại lẫn tương lai.

SỨ MỆNH

Với slogan Trao niềm tin – Nhận giá trị, chúng tôi mang sứ mệnh nỗ lực hết mình để trở thành nơi mà mọi người tin tưởng. Điều đó được thể hiện qua chất lượng của dịch vụ và sự tận tâm, nhiệt huyết từ nhân viên.

Kingdom Event đưa đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt, chi phí hợp lý, đảm bảo về sáng tạo và chuyên nghiệp trong quy trình. Thay đổi và thêm hoàn thiện từng ngày để khách hàng luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi đến với công ty.

KINGDOM EVENT CÔNG TY TNHH TMDV & SỰ KIỆN

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

SÁNG TẠO LÀ SỨC MẠNH

Hiện nay, số lượng các công ty sự kiện khá nhiều và quý khách dễ dàng lựa chọn để tổ chức sự kiện. Đối với chúng tôi, điều làm nên khác biệt đó chính là ý tưởng sáng tạo. Mọi thứ đều được cập nhật và thay đổi liên tục để đưa ra chủ đề, kế hoạch độc đáo nhất.

Như thế thì chương trình của khách hàng mới không nhàm chán, rập khuôn. Đồng thời đem đến giá trị cao nhất cho doanh nghiệp, cá nhân và cả người tham dự.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Tại Kingdom Event, khách hàng là trung tâm. Mọi dịch vụ cung cấp đều dựa trên nhu cầu thực tế từ khách hàng. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý, phản hồi từ mọi người để nâng cao chất lượng hơn.

Những giá trị mà chúng tôi có được đều nhờ khách hàng. Bởi vậy, đơn vị cố gắng đảm bảo đưa đến mọi người dịch vụ tốt với mức giá phải chăng. Hoàn thành tốt mọi việc từ tư vấn, ký hợp đồng đến triển khai dịch vụ.

NHÂN SỰ LÀ CỐT LÕI

Nhân sự – Yếu tố quan trọng để đi tới thành công. Kingdom Event chú trọng tập trung và đầu tư vào con người. Nguồn nhân lực trẻ, năng động và nhiệt huyết, sáng tạo nhằm đưa ra những ý tưởng tốt nhất.

Nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp và vui vẻ. Đặc biệt là luôn học hỏi và không ngại mệt mỏi, khó khăn trong mọi công việc.

UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU

Chỉ khi nhận được sự uy tín trong lòng khách hàng thì thương hiệu mới đi lên được. Hiểu rõ được điều này, công ty liên tục nâng cao kết quả công việc, phẩm chất cá nhân từ nhân viên đến lãnh đạo để đơn vị ngày càng lớn mạnh hơn.

Sự công nhận của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Kingdom Event mở rộng và phát triển. Và đó cũng là sự cổ vũ tuyệt vời nhất khiến chúng tôi cố gắng hơn trong chặng đường ghi “dấu ấn” của mình.

DỊCH VỤ KINGDOM EVENT CUNG CẤP

DANH MỤC DỊCH VỤ NỔI BẬT

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kingdom Event tin rằng, mỗi một sự kiện diễn ra đều phải đạt được sự thành công từ nhiều yếu tố. Đó không chỉ là một ý tưởng khác biệt, kế hoạch hoàn hảo, cách thức tổ chức chuyên nghiệp mà còn gửi gắm được thông điệp ý nghĩa. Công ty, doanh nghiệp và cá nhân phải hài lòng về nhu cầu và ý muốn của mình. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng để truyền tải tốt nhất thông điệp đó. Event phải thể hiện được cái “hồn” chứ không phải là một chương trình đơn điệu, vô nghĩa.

NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Nhân sự chất lượng – Điều tưởng chừng không khó nhưng lại khó không tưởng. Không quá khó để tìm được một công ty cung cấp nhân sự đầy đủ cho một chương trình. Vậy điểm khác biệt Kingdom Event ở đây là gì?

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp Make up sự kiện, ca sĩ – Nhóm nhạc, ảo thuật gia – Xiếc, đoàn lân sư rồng, dịch vụ chụp ảnh sự kiện và quay phim sự kiện,…

THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Công ty cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại và tân tiến nhất như màn hình Led ngoài trời, âm thanh ánh sáng chất lượng, bàn ghế và cả sân khấu phục vụ cho event. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mẫu cổng và rối hơi trang trí tại mọi chương trình.

Trang thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách và hỗ trợ mọi vấn đề xảy ra. Tất cả đều là mẫu hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, đưa tới trải nghiệm tốt nhất.